รวมภาพความประทับใจจากลูกค้า

รวมภาพความประทับใจจากลูกค้า ความสนุกสนาน และ รีวิวบริการ Open World Travels จากลูกค้าของเราค่ะ

 

ทริปคุณกิ๊กและคุณต้น / 27Mar17 – 7Apr17 / Tokyo – Shirakawago – Osaka – Tokyo

เป็นทริปที่เหมือนมาฮันนิมูนเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเป็นช่วงซากุระบานพอดีและอากาศก็ดี๊ดีด้วย แต่ละภาพมีความสวีทวี๊ดวิ้วมากค่ะ คุณกิ๊กและคุณต้นสนใจ เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ไว้วางใจใช้บริการของเราแบบ ออกแบบทริปอย่างละเอียด บริการของเราจัดทำโปรแกรมท่องเที่ยวอย่างละเอียด ตามที่เที่ยวที่คุณกิ๊ก ต้องการ และจองตั๋วเข้าชมไว้ให้ก่อนเพื่อไม่เป็นการเสียเวลารอต่อแถวซื้อตั๋ว และจองร้านเช่าชุดกิโมโน และชุดเกอิชา พร้อมให้บริการช่วยเหลือตลอดทริปเลยค่ะ ขอขอบคุณคุณกิ๊กและคุณต้นนะคะ ที่ไว้ใจใช้บริการของ Open World Travels ค่ะ♥

 

 

ทริปพี่หญิงและครอบครัว / 9 – 14 May 2017 / Tokyo – Fujisan

เป็นทริปของพี่หญิง และครอบครัว ไว้วางใจใช้บริการของเราแบบ ทัวร์ญี่ปุ่น แบบส่วนตัว ของเรา เป็นทริปที่ออกแบบมาเพื่อกลุ่มครอบครัว ที่มีทั้งเด็ก ๆ ผู้ใหญ่ และคุณปู่คุณย่า ทริปนี้เดินทางด้วยการนั่งรถไฟ และรถบัสสาธารณะ ทุกคนชื่นชอบ และบอกไม่เหนื่อยจนเกินไป แม้ว่าจะมีคุณปู่คุณย่าไปด้วย และสนุกสนานกับการได้เห็นชีวิตความเป็นอยู่ที่แท้จริงของคนญี่ปุ่นอีกด้วย  ขอบคุณพี่หญิง และครอบครัวมากๆ ที่ไว้ใจใช้บริการของ Open World Travels มาก ๆ เลยนะคะ♥

 

 

ทริปคุณหนึ่งและครอบครัว / 27 – 31 Mar 2017 / Fukuoka-Bebpu

ทริปครอบครัวของคุณหนึ่ง เป็นครอบครัวขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะรุ่นไหน ๆ จะเป็นคุณปู่คุณย่า คุณพ่อคุณแม่ หรือ ลูก ๆ หลานๆ ก็สามารถเที่ยงอย่างสนุกสนาน พร้อมดื่มด่ำกับความสุจไปพร้อม ๆ กันได้ ไว้วางใจใช้บริการของเราแบบ VIP ทัวร์ญี่ปุ่น กับกรุ๊ปส่วนตัว บริการของเรามีรถพร้อมคนขับ และไกด์เพื่ออำนวยความสะดวกแบบสุดๆ ให้ด้วยค่ะ  ขอขอบคุณคุณหนึ่ง และครอบครัวมาก ๆ นะคะ ที่ไว้ใจใช้บริการของ Open World Travels ค่ะ♥

 

 

ทริปคุณโหน่งและครอบครัว / 30 – 31 Dec 2016 / Hokkaido

เป็นทริปครอบครัวของคุณโหน่ง พ่อ แม่ ลูก พร้อมใจกัน เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ไว้วางใจใช้บริการของเราแบบ ออกแบบทริปอย่างละเอียด บริการของเราจัดทำโปรแกรมท่องเที่ยวอย่างละเอียด ตามที่เที่ยวที่คุณโหน่ง และครอบครัวต้องการ พร้อมให้บริการช่วยเหลือตลอดทริปเลยค่ะ ขอขอบคุณคุณโหน่ง และครอบครัวมาก ๆ นะคะ ที่ไว้ใจใช้บริการของ Open World Travels ค่ะ♥

 

 

ทริปคุณกิ๊ฟและครอบครัว / 20-24Oct16 / Tokyo

เป็นทริปครอบครัวอบอุ่นมากค่ะ คุณแม่อย่างคุณกิ๊ฟพยายามเลือกสรรสถานที่ท่องเที่ยวให้ลูก ๆ ได้สนุกสนามกันทั้งทริปเลยค่ะ คุณกิ๊ฟและครอบครัวสนใจ เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ไว้วางใจใช้บริการของเราแบบ ออกแบบทริปอย่างละเอียด บริการของเราจัดทำโปรแกรมท่องเที่ยวอย่างละเอียด ตามที่เที่ยวที่คุณกิ๊ฟต้องการ พร้อมให้บริการช่วยเหลือตลอดทริปเลยค่ะ ขอขอบคุณคุณกิ๊ฟและครอบครัวนะคะ ที่ไว้ใจใช้บริการของ Open World Travels ค่ะ♥

 

 

ทริปน้องมายด์และครอบครัว / 13 – 19 Apirl 2016 / Osaka-Kyoto-Nara

เป็นทริปครอบครัวของน้องมายด์ และคุณพ่อ คุณแม่ ไว้วางใจใช้บริการของเราแบบ ไกด์พาเที่ยวญี่ปุ่น แบบส่วนตัว ของเรา เป็นทริปที่ออกแบบมาเพื่อพักผ่อน ชาร์ตแบต เพื่อกลับไปลุยงานต่อกันค่ะ ขอบคุณน้องมายด์ และครอบครัวมากๆ ที่ไว้ใจใช้บริการของ Open World Travels มาก ๆ เลยนะคะ♥

 

ทริปคุณปาล์มและครอบครัว / 18 – 25 Mar 2016 / Tokyo -Yokohama

เป็นทริปครอบครัวของคุณปาล์ม เป็นครอบครัวที่มีความเป็นกันเองมากๆ ค่ะ ไว้วางใจใช้บริการของเราแบบ VIP ทัวร์ญี่ปุ่น กับกรุ๊ปส่วนตัว บริการของเรามีรถพร้อมคนขับ และไกด์เพื่ออำนวยความสะดวกแบบสุดๆ ให้ด้วยค่ะ รูปนี้ทางเราขอนำเสนอความน่ารักของน้องคุณคุณ ลูกชายคุณปาล์ม ที่ถ่ายรูปคู่กับสาวน้อยญี่ปุ่นรุ่นราวคราวเดียวกัน เห็นแล้วอดยิ้มกรุ้มกริ่มกับความน่ารัก น่าเอ็นดูไม่ได้จริง ๆ ค่ะ ขอขอบคุณคุณปาล์ม และครอบครัวมาก ๆ นะคะ ที่ไว้ใจใช้บริการของ Open World Travels ค่ะ♥

 

ทริปธนาคารออมสิน / 11 – 16 Mar 2016 / Osaka-Kyoto-Nara-Kobe

ทริปของกรุ๊ปคุณโจ๋และเพื่อนๆ จากธนาคารออมสิน ไว้วางใจใช้บริการของเราแบบ ทัวร์ญี่ปุ่นแบบส่วนตัว เที่ยวได้ครบกับงบที่ท่านเลือกได้ด้วยตนเอง เลือกเดินทางด้วยรถไฟ และรถบัส เที่ยวด้วยกันเป็นกลุ่มใหญ่ เกือบ 20 ท่าน สนุกสนานมาก ๆ  ขอขอบคุณกรุ๊ปธนาคารออมสินมาก ๆ นะคะ ที่ไว้ใจใช้บริการของ Open World Travels ค่ะ♥

 

ทริปพี่แดงและครอบครัว / 20 – 23 Dec 2015 / Tokyo

เป็นทริปครอบครัว ลูกชายฝาแฝด และคุณแม่ที่อยากจะพาลูก ๆ มาเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ ๆ  ไว้วางใจใช้บริการ ไกด์พาเที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว ของเรา เป็นทริปที่สนุกสนานมาก ๆ อีกหนึ่งทริป ขอบคุณพี่แดง และครอบครัวมากๆ ที่ไว้ใจใช้บริการของ Open World Travels มาก ๆ เลยนะคะ♥

 

Facebook Comments
(Visited 293 times, 1 visits today)
kanomcakez

ประธานฝ่ายบริหาร และผู้ก่อตั้ง ชื่นชอบท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ เดินทางต่างแดนเมื่อไหร่ ได้เพื่อนต่างชาติกลับมาทุกครั้ง โดยเฉพาะเพื่อนคนญี่ปุ่น ทำให้ได้เรียนรู้วัฒนธรรม การใช้ชีวิต และเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ตลอดระยะเวลา 10 ปี